Happy New Year & event mừng năm mới!

GIFT

Chào năm mới mọi người!

Blog này của mình chắc đóng được cả lớp bụi siêu dày như đồ cổ roài. Lâu nay DD mải mê đi làm, đi chơi, kinh doanh nên bỏ bê luôn tình iu với ngôn tình, bỏ bê luôn blog daydaydreamer cùng với rất nhiều hứa hẹn không drop truyện rốt cuộc không thực hiện được :( Vô cùng sorry mọi người!!!

Điều hạnh phúc nhất của DD là nhiều bạn vẫn không quên cặp đôi Hàng-Lăng và để lại thiệt nhiều comment dễ thương vô cùng tận :X Mỗi lần thấy email báo blog có comment, hoặc đăng nhập WP thấy dấu “like” hiện lên là lại thấy vui vì có thêm những người bạn yêu thích câu chuyện tình yêu có ý nghĩa đặc biệt với mình này.

Thật ra thì DD cũng không biết ngày nào mới quay lại với blog này được. Năm nay (2014) mình có vô số việc phải làm, trong đó có học thêm một ngôn ngữ mới, chuyển đến một nơi ở mới, bắt đầu một cuộc sống mới với “giáo sư Dương” nhà mình trong một môi trường hoàn toàn mới. Biết đâu khi ở nơi đất khách xứ người, lúc nhớ nhà mình lại quay về đây, blog daydaydreamer, với vài câu chuyện ngọt ngào ấm áp nào đó hòng khuây khỏa nỗi nhớ quê hương, nhớ những người bạn siêu dễ thương đã đến trong cuộc sống của mình qua blog này :)

Dông dài nhiu đây đủ rùi. Bây giờ vô chuyện chính. Mừng năm mới, mừng tình yêu ngọt ngào của Hàng Lăng thêm một tuổi, mừng Tâm Tâm hứa hẹn sẽ ra thêm ngoại truyện về cuộc sống hạnh phúc của hai người, các bạn có muốn DD tổ chức một cuộc thi viết nho nhỏ về những kỷ niệm của bạn với câu chuyện này không? ^^ Nếu các bạn ủng hộ thì mình sẽ post thể lệ và yêu cầu cụ thể trong post tiếp theo ngay sau đây ;)

Mọi người comment cho mình biết ý kiến với heng.

Advertisements

22 thoughts on “Happy New Year & event mừng năm mới!

 1. bananachu123 says:

  ô quyết định chạy theo tình yêu rồi hả em :D

 2. chipmaikhoi says:

  Lại thêm phiên ngoại đời thực về cuộc tình Hàng – Lăng với kết thúc HE ngọt ngào ấm áp. Chúc Bạn và nửa kia của Bạn mãi mãi hạnh phúc, trọn đời bên nhau, bách niên giai lão. Thật là hâm mộ. Khi nào rảnh rổi nhớ quay về nhà quét bụi blog daydaydreamer bằng vài chương truyện Bạn nhé. Nhớ Bạn lắm đó.

 3. rất thích các truyện chị đã edit, hi vọng chị hạnh phúc và sẽ có time quay lại vs ngôn tình nhé :)

 4. ––––๖ۣۜBơ– says:

  :(( I miss your love stories.

 5. green_apple says:

  Lâu lắm mới ghé lại blog của chị, lại nhận được ngay tin vui chị sắp theo chồng nhưng … không bỏ cuộc chơi :)). Chúc chị và nửa kia mãi hạnh phúc như cặp đôi yêu mến của chúng ta :)
  Nếu có thêm ngoại truyện về Hàng – Lăng, em hi vọng sẽ được tiếp tục đọc câu chuyện hạnh phúc của họ trên blog của chị!

  • Reikachan says:

   Cảm ơn lời chúc của em nha XD~ Chị cũng đang hóng đây, Tâm Tâm mới nhá hàng thôi chứ chưa có gì cả, hic :( Đọc phần ngoại truyện của “nếu ko là tình yêu” do Amun xuất bản thì có chi tiết cặp Hàng-Lăng có con gái thôi.

 6. NGỌC LINH LUNG says:

  em mới biết blog chị gần đây, em có ý định edit truyện tái sinh hoặc truyện hổ phách niên hoa của nhà chị, nên muốn hỏi ý kiến chị trước…không được cũng ko sao ạ :^_^
  p/s: chúc chị và nửa kia hp :D

  • Reikachan says:

   Vô tư đi em ơi. Có phải truyện chị viết đâu mà em phải xin phép này nọ ^^ Có người làm cho chị đọc mừng còn ko kịp ấy chứ :P

 7. NGỌC LINH LUNG says:

  hì hì em cám ơn :D

 8. ntimpossible says:

  úi, hôm nay mới biết có chuyện đời thực của Hàng – Lăng đấy.
  Chúc mừng chị nha!
  Ư mà em hóng chuyện đời thực của Hàng – Lăng còn hơn trong tuyện đó. *Cười gian xảo*

 9. Min Hâm says:

  Rất thích cách edit truyện của chị DD. Em cũng đang có ý định edit truyện, cũng định lấy một truyện của Tâm Tâm làm truyện đầu tiên. Những đang băn khoăn quá, vì truyện này có người cũng đang làm rồi, vả lại em cũng không có kinh nghiệm nữa :D Cho em lời khuyện được không ạ?

  • Reikachan says:

   Thích thì cứ làm thôi em ạ, quan trọng là em enjoy quá trình, enjoy câu chuyện, chứ có luật nào nói truyện đã được người khác dịch/edit thì em ko được mó tay vào đâu ^^ Em cứ hỏi kinh nghiệm các bạn đã làm về cách dịch nghĩa, dùng từ rồi dần dà em sẽ rút được kinh nghiệm. Tiếng Trung nó dễ hiểu cực kỳ luôn í :P

   • Min Hâm says:

    Cảm ơn chị nhiều :* À mà hồi chị mới bắt đầu làm TLTYCA có ai giúp đỡ chị không? Chị có kinh nghiệm gì hay ho thì truyền lại cho em với :) Tình hình là em chẳng biết bạn editor nào cả :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s